THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 990.000 ĐỒNG

Nguyễn Nghĩa - 26/09/2018


 

Thành lập doanh nghiệp (hay thường được gọi là: đăng ký kinh doanh, đăng ký doanh nghiệp, đăng ký công ty...) chính là bước đầu tiên mà người khởi nghiệp phải nghĩ đến. LOB hân hạnh cung cấp dịch vụ thành lập công ty để giúp Quý khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, nắm bắt kịp thời cơ hội kinh doanh và cũng là để biến những ý tưởng kinh doanh của bản thân trở thành hiện thực.

 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 

Sau đây, LOB xin mời Quý khánh tham khảo Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi:

I. ĐỐI VỚI RIÊNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY:

Chúng tôi cung cấp ba (03) lựa chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói với những tiện ích kèm theo như sau để Quý khách hàng thuận tiện lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

ĐẶC BIỆT CHỈ 990.000Đ TRONG THÁNG 10 NÀY

 

II. CÁC COMBO DỊCH VỤ CẦN THIẾT

Để an tâm tối đa khi đưa Công ty đi vào hoạt động, bạn có thể tham khảo thêm một số Gói dịch vụ doanh nghiệp sau của chúng tôi để tiết kiệm thêm chi phí và nhận thêm nhiều quà tặng, khuyến mại.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Như vậy:

 • Với lựa chọn COMBO TRUYỀN THỐNG, Quý khách hàng có thể tiết kiệm thêm 500.000 VNĐ
 • Với lựa chọn COMBO THÔNG THÁI, Quý khách hàng có thể tiết kiệm đến 1.300.000 VNĐ


Với các dịch vụ nằm trong COMBO THÔNG THÁI bao gồm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp; Chữ ký số điện tử; Dịch vụ thuế ban đầu (thuế sau thành lập); Dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu (bảo hộ logo); Dịch vụ thông báo website với Bộ Công thương (tặng kèm). Chúng tôi tự tin rằng, bạn đã được trang bị những hành trang pháp lý an toàn nhất để bắt đầu cho việc kinh doanh.

 


10 CÂU HỎI KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

(Do LOB tổng hợp trong quá trình triển khai dịch vụ)

 


1.TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ KINH DOANH?

Đăng ký kinh doanh là nghĩa vụ bắt buộc đã được pháp luật quy định. Nếu không thực hiện bạn có thể bị xử phạt từ 3.000.000đ đến 5.000.000đ theo Nghị định 185/2013/NĐ-CP.

2. CÓ BỊ GIỚI HẠN ĐỘ TUỔI KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP KHÔNG?

Người thành lập doanh nghiệp thường băn khoăn rằng liệu mình có quá trẻ hay quá già để có thể thành lập doanh nghiệp hay không. LOB xin trả lời:

 • Người trẻ: Từ đủ 18 tuổi trở lên
 • Người già: Vô tư. Miễn là còn minh mẫn, tỉnh táo


3. THÀNH LẬP CÔNG TY CẦN CÓ BẰNG CẤP KHÔNG?

Đối với những hoạt động kinh doanh cơ bản, thường gặp thì hoàn toàn không bắt buộc về bằng cấp, trình độ của người thành lập doanh nghiệp.
Chỉ một vài ngành nghề kinh doanh có điều kiện (ngành nghề đòi hỏi trình độ cao) thì mới có yêu cầu này.


4. KHI ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CẦN NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ GÌ?

Thông thường, người thành lập doanh nghiệp sẽ cần chuẩn bị giấy tờ chứng thực cá nhân (bản sao chứng thực) của bản thân và những đồng sáng lập (nếu có)
Nhưng nếu Quý khách là người bận rộn, hãy gửi LOB ảnh chụp chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu qua mail, zalo, facebook... Chúng tôi sẽ làm những việc còn lại.


5. NGƯỜI TỈNH LẺ CÓ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI, TP.HCM ĐƯỢC KHÔNG?

Hoàn toàn có thể. Pháp luật doanh nghiệp cho phép thành lập doanh nghiệp tại tỉnh khác hoặc thành phố trực thuộc trung ương khác với địa chỉ cư trú của người thành lập.


6. CẦN LƯU Ý GÌ KHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CÔNG TY?

Là văn phòng được thuê, mượn hợp pháp; có đủ không gian để làm việc. Tránh các trường hợp pháp luật không cho phép như: khu tập thể, nhà chung cư (trừ phần diện tích được phép kinh doanh nằm ở những tầng thấp)


7. CẦN BAO NHIÊU NGƯỜI ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY?

Hoàn toàn tự do.
Một người thì có loại hình “Công ty TNHH một thành viên”
Hai người trở lên thì có “Công ty TNHH hai thành viên trở lên”
Ba người trở lên thì “Công ty Cổ phần”


8. MUỐN MỞ CÔNG TY PHẢI CÓ BAO NHIÊU VỐN?

Thông thường, với những ngành nghề kinh doanh cơ bản, thường gặp pháp luật doanh nghiệp không yêu cầu về vốn tối thiểu. Quý khách tự do lựa chọn số vốn thích hợp. Số vốn này cũng không cần phải chứng minh trong thực tế.
(Trừ ngành, nghề có điều kiện về vốn như bất động sản, ngân hàng...)


9. LỰA CHỌN LOẠI HÌNH CÔNG TY NÀO?

Công ty TNHH một thành viên: Khi chỉ có duy nhất một người thành lập. Có ưu điểm là rất tự chủ, tự mình quyết định mọi thứ.
Công ty TNHH hai thành viên trở lên: Khi có từ 2 đến 50 người cùng góp vốn. Phù hợp cho nhóm khởi nghiệp, hoặc bạn bè, người thâm cộng tác kinh doanh. Các quyết định phải được đa số thông qua.
Công ty Cổ phần: Khi có từ 3 người góp vốn (cổ đông) trở lên. Phù hợp để huy động thêm vốn của các nhà đầu tư. Các quyết định phải được đa số thông qua

Tham khảo:

10. MỘT NGƯỜI ĐƯỢC THÀNH LẬP NHIỀU CÔNG TY KHÔNG?
Hoàn toàn không bị giới hạn đối với các loại hình doanh nghiệp phổ biến như:

 • Công ty TNHH một thành viên
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên
 • Công ty Cổ phần


Trên đây, là những nội dung cơ bản của dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp mà LOB cung cấp. Hy vọng, dịch vụ của LOB sẽ khiến Quý khách an tâm và hài lòng. Qua đó, đảm bảo hoạt động kinh doanh được thuận lợi và thành công.
 

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ doanh nghiệp khác của chúng tôi khi có nhu cầu như:

 • Dịch vụ Đăng ký mã số mã vạch;
 • Dịch vụ Giấy phép con (Bao gồm: an toàn vệ sinh thực phẩm; kinh doanh vận tải; phòng cháy - chữa cháy; công bố chất lượng sản phẩm; giấy phép lao động - thẻ tạm trú và rất nhiều giấy phép khác)
 • Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Dịch vụ doanh nghiệp khác


Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hữu ích này, hãy cho tôi biết điều đó bằng cách nhấc máy và gọi ngay: 0971.624.624 (Mr. Triết)
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 

Hân hạnh được phục vụ!!!

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục