Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

Anh Triết - 18/08/2018

 

Giấy phép phòng cháy chữa cháy (chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy, giấy phép pccc) là vấn đề khiến nhiều người kinh doanh những ngành nghề đòi hỏi điều kiện phòng cháy chữa cháy như nhà hàng, karaoke, nhà nghỉ... phải gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện thủ tục xin chứng nhận.

LOB hân hạnh cung cấp dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy để Quý khách tìn dùng khi cần đảm bảo thực hiện thủ tục nhanh nhất, tốt nhất.


 

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu


Để tiết kiệm nhất chi phí, thời gian và công sức thực hiện thủ tục xin giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy, thì dịch vụ của LOB sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn với Quý khách.
LOB xin gửi tới quý khách mức giá xin Giấy phép an toàn phòng cháy chữa cháy để Quý khách tham khảo chỉ từ: 17.990.000 VNĐ 

Có thể thấy, số tiền dịch vụ trên sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với số tiền bị phạt nếu cơ sở kinh doanh của Quý khách bị xử phạt từ 2 lần trở lên. Hơn nữa với hình phạt bổ sung là phải chấm dứt hoạt động kinh doanh thì thiệt hại của Quý khách là vô cùng lớn. Điều này càng cho thấy việc xin giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy là cần thiết như thế nào.


Trên đây, là những nội dung cơ bản của dịch vụ xin giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy mà LOB cung cấp. Hy vọng, dịch vụ của LOB sẽ khiến Quý khách an tâm và hài lòng. Qua đó, đảm bảo hoạt động kinh doanh được thuận lợi và thành công.
 

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ doanh nghiệp khác của chúng tôi khi có nhu cầu như:

  • Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;
  • Dịch vụ công bố Website
  • Dịch vụ mã số mã vạch
  • Dịch vụ Giấy phép con (Bao gồm: an toàn vệ sinh thực phẩm; kinh doanh vận tải; phòng cháy - chữa cháy; công bố chất lượng sản phẩm; giấy phép lao động - thẻ tạm trú và rất nhiều giấy phép khác)
  • Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ báo cáo thuế
  • Dịch vụ doanh nghiệp khác


Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hữu ích này, hãy cho tôi biết điều đó bằng cách nhấc máy và gọi ngay: 0971.624.624 (Mr. Triết)

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

 

Hân hạnh được phục vụ!!!

Tags : chữa cháy, pccc, phòng cháy, tư vấn doanh nghiệp
avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục