Dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự

Anh Triết - 17/08/2018


Giấy phép an ninh trật tự (chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự) là vấn đề khiến nhiều người kinh doanh những ngành nghề đòi hỏi điều kiện an ninh trật tự như cầm đồ, karaoke, nhà nghỉ, bảo vệ... phải đau đầu.

LOB hân hạnh cung cấp dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự để giúp Quý khách hàng thực hiện thủ tục này một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất.


 

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu


Với mong muốn giúp Quý khách có phương án lựa chọn tối ưu để thực hiện thủ tục xin giấy phép an ninh trật tự một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất và cũng như tiết kiệm, hiệu quả nhất.
LOB xin gửi tới quý khách mức giá xin Giấy phép an ninh trật tự là chỉ từ: 7.990.000 VNĐ
 

Với chi phí rất nhỏ nói trên, Quý khách sẽ nhận lại được sự an tâm để tập trung kinh doanh hiệu quả và luôn trong tình trạng sẵn sàng đón tiếp bất kỳ đoàn kiểm tra nào. 


Trên đây, là những nội dung cơ bản của dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự mà LOB cung cấp. Hy vọng, dịch vụ của LOB sẽ khiến Quý khách an tâm và hài lòng. Qua đó, đảm bảo hoạt động kinh doanh được thuận lợi và thành công.
 

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ doanh nghiệp khác của chúng tôi khi có nhu cầu như:

  • Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;
  • Dịch vụ công bố Website
  • Dịch vụ mã số mã vạch
  • Dịch vụ Giấy phép con (Bao gồm: an toàn vệ sinh thực phẩm; kinh doanh vận tải; phòng cháy - chữa cháy; công bố chất lượng sản phẩm; giấy phép lao động - thẻ tạm trú và rất nhiều giấy phép khác)
  • Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ báo cáo thuế
  • Dịch vụ doanh nghiệp khác


Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hữu ích này, hãy cho tôi biết điều đó bằng cách nhấc máy và gọi ngay: 0971.624.624 (Mr. Triết)

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

 

Hân hạnh được phục vụ!!!

Tags : an ninh, an ninh trậ tự, bảo vệ, cầm đồ, khách sạn, nhà nghỉ, trật tự, tư vấn doanh nghiệp
avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục