Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể

Anh Triết - 12/08/2018

Thành lập hộ kinh doanh cá thể (hay thường được gọi là thành lập HKD hay đăng ký hộ kinh doanh, đăng ký HKD) chính là một trong những cách thuận tiện nhất để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh nhỏ nhỏ của Quý khách như shop quần áo; quán cafe hay một salon tóc, một tiệm nail...

LOB hân hạnh cung cấp dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể để giúp Quý khách hàng hoàn thiện thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể, qua đó nắm bắt kịp cơ hội kinh doanh của mình.

 


 

Khác với Công ty, khi thành lập Hộ kinh doanh, Quý khách chỉ được kinh doanh tại một địa điểm duy nhất và không được thuê quá 10 lao động. Đây chính là lý do lựa chọn thành lập hộ kinh doanh phù hợp với những người kinh doanh nhỏ để tiết kiện chi phí.

Với những lợi thế nêu trên, LOB hân hạnh cung cấp dịch vụ thành lập hộ kinh doanh với mức giá dịch vụ chỉ 1.690.000 VNĐ

Vì đăng ký kinh doanh là bắt buộc nêu trường hợp không thực hiện, Quý khách có thể bị xử phạt lên tới 10.000.000 VNĐ

 

Rõ ràng, với mức giá dịch vụ trên khi so sánh với khoản tiền phạt thì việc lựa chọn thực hiện dịch vụ là rất sáng suốt.

Trên đây, là những nội dung cơ bản của dịch vụ đăng ký mở địa điểm kinh doanh mà LOB cung cấp. Hy vọng, dịch vụ của LOB sẽ khiến Quý khách an tâm và hài lòng. Qua đó, đảm bảo hoạt động kinh doanh được thuận lợi và thành công.
 

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ doanh nghiệp khác của chúng tôi khi có nhu cầu như:

  • Dịch vụ Đăng ký mã số mã vạch;
  • Dịch vụ Giấy phép con (Bao gồm: an toàn vệ sinh thực phẩm; kinh doanh vận tải; phòng cháy - chữa cháy; công bố chất lượng sản phẩm; giấy phép lao động - thẻ tạm trú và rất nhiều giấy phép khác)
  • Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ báo cáo thuế
  • Dịch vụ doanh nghiệp khác


Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hữu ích này, hãy cho tôi biết điều đó bằng cách nhấc máy và gọi ngay: 0971.624.624 (Mr. Triết)

 

Hân hạnh được phục vụ!!!

Tags : hộ kinh doanh, thành lập, tư vấn doanh nghiệp
avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục