Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP)

Anh Triết - 17/08/2018

 

Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm (chứng nhận đủ điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm - ATVSTP) là vấn đề khiến nhiều người kinh doanh những ngành nghề đòi hỏi điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm như nhà hàng, quán ăn, trà sữa, cà phê, cửa hành thực phẩm... phải đau đầu.

LOB hân hạnh cung cấp dịch vụ xin giấy phép an toàn vệ sunh thực phẩm như một lựa chọn hoàn hảo để Quý khách thực hiện thủ tục này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP)


Và để Quý khách hiểu rõ nhất về thủ tục của chúng tôi, qua đó, có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất thay thế cho phương án tự thực hiện để tiết kiệm hơn thời gian, chi phí, công sức.

LOB xin gửi tới quý khách mức giá xin Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm chỉ từ: 17.990.000 VNĐ


Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP)

 

Như vậy, chỉ cần 2 lần bị phạt, Quý khách đã phải bỏ ra số tiền lớn hơn rất nhiều so với chi phí dịch vụ. Công thêm những hình phạt bổ sung như yêu cầu chấm dứt hoạt động kinh doanh sẽ gây thiệt hại không thể đong đếm. Điều này càng cho thấy sự cần thiết phải xin chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.


Trên đây, là những nội dung cơ bản của dịch vụ xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm mà LOB cung cấp. Hy vọng, dịch vụ của LOB sẽ khiến Quý khách an tâm và hài lòng. Qua đó, đảm bảo hoạt động kinh doanh được thuận lợi và thành công.
 

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ doanh nghiệp khác của chúng tôi khi có nhu cầu như:

  • Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;
  • Dịch vụ công bố Website
  • Dịch vụ mã số mã vạch
  • Dịch vụ Giấy phép con (Bao gồm: an toàn vệ sinh thực phẩm; kinh doanh vận tải; phòng cháy - chữa cháy; công bố chất lượng sản phẩm; giấy phép lao động - thẻ tạm trú và rất nhiều giấy phép khác)
  • Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ báo cáo thuế
  • Dịch vụ doanh nghiệp khác


Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hữu ích này, hãy cho tôi biết điều đó bằng cách nhấc máy và gọi ngay: 0971.624.624 (Mr. Triết) 

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

 

Hân hạnh được phục vụ!!!

Tags : an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy phép an toàn vệ sinh, tư vấn doanh nghiệp, vệ sinh
avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục