Dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Anh Triết - 17/08/2018


Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp (bảo hộ bao bì sản phẩm, bảo hộ kiểu dáng sản phẩm) là vấn đề  mà người kinh doanh cần hết sức quan tâm. LOB hân hạnh cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp để giúp Quý khách hàng yên tâm hơn trong kinh doanh vì chẳng ai muốn sản phẩm của mình bị làm nhái gây những thiệt hại về kinh tế và hình ảnh sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.


 

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu


Như đã nói, việc đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp sẽ giúp bạn tránh khỏi mối lo bị các đối thủ kinh doanh làm giả bao bì, nhãn mác và hiểu dáng sản phẩm của mình. Đây cũng là căn cứ để bạn xử lý những đối tượng làm giả trên theo pháp luật.

Để giúp Quý khách có thêm phương án lựa chọn giải quyết thủ tục đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, LOB xin gửi tới Quý khách bảng giá dịch vụ bảo hộ kiểu dáng công nghiệp như sau để Quý khách tham khảo và chọn lựa:


 

Với chi phí như trên, mới đọc Quý khách có thể thấy là khá cao, tuy nhiên, nếu như so sánh số tiền này với số tiền Quý khách phải bỏ ra để thiết kế sản phẩm, thiết kế bao bì, nhãn mác thì sẽ không đáng là bao. Do đó, lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là phương án tối ưu lợi ích của Quý khách hàng.


Trên đây, là những nội dung cơ bản của dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp mà LOB cung cấp. Hy vọng, dịch vụ của LOB sẽ khiến Quý khách an tâm và hài lòng. Qua đó, đảm bảo hoạt động kinh doanh được thuận lợi và thành công.
 

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ doanh nghiệp khác của chúng tôi khi có nhu cầu như:

  • Dịch vụ Đăng ký mã số mã vạch;
  • Dịch vụ Giấy phép con (Bao gồm: an toàn vệ sinh thực phẩm; kinh doanh vận tải; phòng cháy - chữa cháy; công bố chất lượng sản phẩm; giấy phép lao động - thẻ tạm trú và rất nhiều giấy phép khác)
  • Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ báo cáo thuế
  • Dịch vụ doanh nghiệp khác


Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hữu ích này, hãy cho tôi biết điều đó bằng cách nhấc máy và gọi ngay: 0971.624.624 (Mr. Triết)

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

 

Hân hạnh được phục vụ!!!

Tags : bao bì, kiểu dáng, kiểu dáng công nghiệp, tư vấn doanh nghiệp
avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục