Đăng ký bảo hộ quyền tác giả

Anh Triết - 17/08/2018

 

Đăng ký bảo hộ quyền tác giả (bảo hộ tác quyền, bảo hộ bản quyền tác giả, bảo hộ bài hát, bảo hộ tác phẩm văn học, bảo hộ tranh ảnh....) là vấn đề được những người hoạt động nghệ thuật hoặc hoạt động sáng tạo khác hết sức quan tâm. LOB hân hạnh cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền tác giả để giúp Quý khách hàng yên tâm hơn trong hoạt động sáng tạo của mình.


 

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu


Có thể thấy, việc đăng ký bảo hộ quyền tác giả sẽ giúp Quý khách tránh khỏi mối lo bị người khác sao chép thậm chí ăn cắp ý tưởng của bạn trở thành của họ. Hơn nữa, việc đăng ký bảo hộ quyền tác giả cũng là căn cứ để Quý khách xử lý những đối tượng sao chép tác phẩm của Quý khách hoặc sử dụng tác phẩm của bạn mà không xin phép.


Và để giúp Quý khách có thêm phương án lựa chọn giải quyết thủ tục đăng ký bảo hộ quyền tác giả, LOB xin gửi tới Quý khách báo giá dịch vụ bảo hộ quyền tác giả là: 2.990.000 VNĐ
 

Với chi phí rất nhỏ nói trên, Quý khách sẽ được an tâm rằng đứa con tinh thần, những kết tinh từ sự lao động sáng tạo của mình sẽ được bảo vệ an toàn khỏi những kẻ sao chép, dạo nhái. Khi đã đăng ký bảo hộ, mọi hoạt động sử dụng tác phẩm của Quý khách đều phải được xin phép thì mới là hợp pháp.


Trên đây, là những nội dung cơ bản của dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền tác giả mà LOB cung cấp. Hy vọng, dịch vụ của LOB sẽ khiến Quý khách an tâm và hài lòng. Qua đó, đảm bảo hoạt động kinh doanh được thuận lợi và thành công.
 

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ doanh nghiệp khác của chúng tôi khi có nhu cầu như:

  • Dịch vụ Đăng ký mã số mã vạch;
  • Dịch vụ Giấy phép con (Bao gồm: an toàn vệ sinh thực phẩm; kinh doanh vận tải; phòng cháy - chữa cháy; công bố chất lượng sản phẩm; giấy phép lao động - thẻ tạm trú và rất nhiều giấy phép khác)
  • Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ báo cáo thuế
  • Dịch vụ doanh nghiệp khác


Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hữu ích này, hãy cho tôi biết điều đó bằng cách nhấc máy và gọi ngay: 0971.624.624 (Mr. Triết)

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

 

Hân hạnh được phục vụ!!!

Tags : quyền tác giả, sở hữu trí tuệ, tác quyền, tư vấn doanh nghiệp
avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục